Đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ

Ngày nay, khi phải đi từ tỉnh này sang tỉnh khác, thành phố này sang thành phố khác hay nước này sang nước khác người ta thường lựa chọn phương tiện di chuyển bằng máy bay. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, số lượng người đặt vé máy bay vietjet ngày càng nhiều. Hãng máy bay Vietjet đang là một trong 3 hãng vé máy bay uy tín và chất lượng nhất tại nước ta

1. Giới thiệu về hãng hàng không Vietjet

1.1 Sự thành lập

Vào năm 2007, hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động, đó chính là hãng máy bay Vietjet Air. Sự ra đời của Vietjet Air đã đánh dấu cho sự phát triển của hãng hàng không giá rẻ, chất lượng tại nước ra. Trong những năm qua Vietjet Air luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không cả trong và ngoài nước.

Trong thời gian đầu, Vietjet Air chủ yếu chỉ khai thác các tuyến bay nội địa, tới các thành phố lớn trong nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,… tuy nhiên, chỉ sau 5 năm, tức năm 2012, Vietjet Air đã mở thêm các tuyến bay quốc tế tới các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… mới đây là Singapore, Đài Bắc và Ấn Độ.

Vietjet không chỉ đơn thuần là một phương tiện di chuyển mà hãng còn luôn không ngừng sáng tạo với mong muốn mang đến cho du khách sự phục vụ tốt nhất và cảm thấy thực sự vui vẻ, thoải mái trên mỗi chuyến bay.

Kể từ khi thành lập tới nay, hãng đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Vietjet còn được công nhận là “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới”, sánh vai cùng các hãng bay lớn, uy tín.

Bên cạnh đó còn có các giải thưởng danh giá khác, có thể kể đến giải “Hãng hãng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay” của Tổ chức kỷ lục châu Á, giải “ Sao vàng chất lượng dịch vụ” của Tổ chức B.I.D Thụy Sĩ, giải “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mãi tốt nhất Việt Nam” do khách hàng bình chọn. Ngoài ra, trong suốt 2 năm liền liên tục Vietjet cũng được Bộ GTVT và Bộ VHTT & DL trao tặng bằng khen.

1.2. Các chặng bay phổ biến của Vietjet Air

 • Chặng bay nội địa của Vietjet Air phổ biến và có lượt đặt chỗ cao nhất là:
  • Hà Nội – Hồ Chí Minh
  • Hà Nội – Đà Nẵng
  • Đà Nẵng – Hồ Chí Minh
  • Hồ Chí Minh – Nha Trang
 • Chặng bay quốc tế phổ biến nhất của Vietjet Air là:
  • Hà Nội – Băng Cốc
  • Hồ Chí Minh – Singapore
  • Hà Nội – Seoul

1.3. Các dịch vụ trong chuyến bay

 •  Dịch vụ hành lý
  • Đối với hành lý xách tay: Theo quy định của hãng hàng không Vietjet Air thì mỗi khách hàng (ngoại trừ em bé) khi lên máy bay được mang theo 02 kiện hành lý xách tay. Trong đó, có 1 kiện chính và 1 kiện phụ sao cho tổng trọng lượng không vượt quá 07kg. Về kích thước, kiện hành lý xách tay chính không vượt quá 56x36x23 cm và kiện hành lý nhỏ không vượt quá kích thước 40x30x10cm
  • Đối với hành lý ký gửi: Mỗi khách (ngoại trừ em bé) có thể gửi hành lý với trọng lượng không vượt quá 32kg và kích thước hành lý không quá 119x119x81 cm. Quý khách phải mua gói hành lý kí gửi trước khi lên máy bay. Có thể mua tại website, phòng bán vé, đại lý hay Trung tâm phục vụ khách hàng
 • Dịch vụ chọn chỗ ngồi

Bên cạnh dịch vụ hành lý thì vé máy bay giá rẻ Vietjetcòn cung cấp dịch vụ chọn chỗ ngồi. Để chọn chỗ, bạn hãy truy cập vào website chính của Vietjet và sử dụng mã đặt chỗ và thông tin để đặt. Ngoài ra cũng có thể gọi tới Call Center hoặc phòng bán vé để đặt. Chi phí chọn chỗ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào từng hạng vé.

Dịch vụ chọn chỗ ngồi của Vietjet

Dịch vụ chọn chỗ ngồi của Vietjet

 • Dịch vụ ăn uống

Trên chuyến bay, nếu cảm thấy đói hay muốn ăn uống nhẹ thì đều có thể đặt dịch vụ ăn uống của Vietjet. Thức ăn của Vietjet khá đa dạng và phong phú với mức giá từ 5.000 – 50.000 đồng.

2. Hình thức đặt vé máy bay hãng Vietjet Air tại bay5s.com

2.1. Điện thoại đặt vé

Không phải khách hàng nào cũng có thời gian và điều kiện để mua vé trực tiếp tại phòng vé hay biết cách mua vé qua hệ thống của Vietjet. Vì vậy, nhiều người lựa chọn mua vé bằng hình thức điện thoại gọi đặt vé.

Để mua vé bằng cách điện thoại để đặt vé, bạn có thể gọi điện cho bay5s.com theo 2 số điện thoại 0908 938 539 hoặc 0903 630 024 và cung cấp đầy đủ các thông tin và yêu cầu của khách hàng như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, hành trình muốn đặt vé, thời gian muốn bay,… Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng tìm chuyến bay phù hợp yêu cầu với mức giá rẻ nhất của hãng Vietjet Air.

2.2. Qua chat

Hiện tại, bay5s.com đang sử dụng 3 ứng dụng chat là Zalo, Viber và Skype. Khách có thể thông qua 3 ứng dụng chat này để cung cấp cho chúng tôi các yêu cầu về chuyến bay muốn đặt và các thông tin cá nhân để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt và nhanh nhất. Cụ thể, tài khoản 3 ứng chat của chúng tôi là:

 • Zalo: 0908 938 539
 • Viber: 0908 938 539
 • Skype: 0908 938 539

2.3. Đến trực tiếp văn phòng

Khách hàng cũng có thể chọn cách thức đến trực tiếp văn phòng bán vé của chúng tôi để mua vé máy bay chính hãng Vietjet tại địa chỉ 377 Lũy Bán Bích, Hòa Thanh, Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm đường đi, bạn có thể tra cứu bản đồ trên Google Map để được hướng dẫn chi tiết.

2.4. Đặt trực tiếp trên website? Làm sao để tôi có thể nhận vé máy bay nếu tôi đặt vé online?

Ngoài ra, có một hình thức đặt vé nhanh và rất chủ động mà bạn có thể lựa chọn đó là đặt online vé máy bay của Vietjet trực tiếp trên website. Để đặt vé trực tiếp, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website: https://bay5s.com/

Bước 2: Tìm kiếm chuyến bay

Trong mục tìm kiếm, có các mục tìm kiếm sau:

 • Chọn tiền tệ VNĐ, USD hoặc EURO
 • Chọn loại vé một chiều hoặc khứ hồi: Nếu các bạn chỉ cần di chuyển đi hoặc về mà không cần hoặc không xác định được chính xác thời gian quay lại thì chọn vé một chiều. Nếu các bạn muốn mua vé cho cả lượt đi và lượt quay về thì có thể chọn mục khứ hồi

Tìm kiếm chuyến bay Vietjet

Tìm kiếm chuyến bay Vietjet

 • Chọn từ: Là địa điểm bắt bay đi
  • Nếu bạn muốn bay tuyến quốc tế thì có thể nhập tên thành phố bắt đầu bay hoặc nhập mã sân bay
  • Nếu bạn muốn bắt đầu bay từ sân bay nội địa thì có thể chọn địa điểm sân bay theo miền, gồm miền Bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Điện Biên Phủ), miền Trung (Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đồng Hới, Quảng Nam, Đà Nẵng, Pleiku, Tuy Hòa, Nha Trang, Quy Nhơn), miền Nam (Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Phú Quốc, Cần Thơ, Côn Đảo, Ban Mê Thuật, Rạch Giá, Cà Mau)
 • Chọn đến: Là chọn địa điểm muốn bay đến

Trong mục này các bạn chọn tương tự như trong mục chọn bay từ sân bay nào đi.

 • Chọn ngày khởi hành: Chọn ngày, tháng, năm khởi hành bay
 • Chọn ngày khứ hồi: Nếu ở trên bạn chỉ chọn bay một chiều thì không cần chọn ngày khứ hồi. Còn nếu bạn chọn mua cả vé khứ hồi thì trong mục này bạn chọn ngày, tháng, năm đặt vé khứ hồi về
 • Chọn đối tượng: Gồm có 3 mục là đối tượng người lớn, đối tượng trẻ em (2 – 11 tuổi) và đối tượng em bé (<2 tuổi). Khách hàng phụ thuộc vào người bay là ai, số lượng bao nhiêu để đặt cho phù hợp
 • Bấm kìm tiếm: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin, khách hàng nhấn nút tìm kiếm để hệ thống trả về các vé phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Chọn chuyến bay

Sau khi tìm kiếm, hệ thống tra vé sẽ trả về kết quả thông tin các chuyến bay phù hợp nhất với yêu cầu của khách, bao gồm: Hãng vé máy bay, giá vé, địa điểm và thời gian đi, địa điểm và thời gian đến, số hiệu máy bay.

Khách hàng dựa vào các thông tin này và chọn chuyến bay phù hợp. Nếu đặt vé một chiều các bạn chỉ cần chọn một lần, còn nếu đặt vé hai chiều các bạn phải chọn vé 2 lần cho chiều đi và chiều về. Sau khi chọn xong vé hệ thống sẽ tính tổng giá thành, bao gồm thuế, phí vé máy bay mà bạn phải trả. Nếu đồng ý thì bấm tiếp tục.

Bước 4: Đặt chỗ

Tại đây khách hàng điền đầy đủ các thông tin cá nhân, đặc biệt, các mục đánh dấu (*) thì nhất định phải điền.

Tiếp theo chọn hình thức thanh toán. Gồm có 3 hình thức là: Thanh toán tại văn phòng, thanh toán tại nhà và chuyển khoản.

Cuối cùng click vào ô Tôi đồng ý các điều khoản đặt vé tại website và bấm Đặt chỗ.

Bước 5: Kết thúc

Tại đây, tất cả các thông tin về vé, thông tin người đặt vé đều được hiển thị đầy đủ. Mã số đặt vé của bạn sẽ được gửi về địa chỉ email đã đăng ký. Trong vòng 24 giờ bạn cần phải thanh toán chi phí đặt online vé máy bay hãng Vietjet cho chúng tôi để mã đặt vé có hiệu lực.

3. 6 lý do nên mua vé máy bay hãng vietjet tại bay5s.com là gì?

3.1. Đặt vé tiện lợi – Giữ chỗ trực tuyến

Thông qua bay5s.com, khách có thể đặt vé một cách nhanh chóng, đơn giản mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giữ chỗ trực tuyến cho khách hàng để khách hàng có được những chiếc vé ưng ý nhất.

3.2. Luôn có vé giá rẻ

Nếu bạn muốn tìm vé máy bay giá rẻ Vietjet thì chắc chắn bay5s.com sẽ làm hài lòng bạn bởi tại đại lý luôn có sẵn những chiếc vé giá rẻ để phục vụ khách hàng.

3.3. Ưu đãi cho thành viên

Với các thành viên tin tưởng và gắn bó với chúng tôi ngoài được mua vé máy bay giá rẻ còn có thể nhận được rất nhiều các chính sách khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn khác dành riêng cho thành viên. Đây như là một sự tri ân của bay5s.com đối với những khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ cho chúng tôi.

3.4. Dịch vụ tin cậy – giá trị đích thực

Làm sao để xây dựng được một đội ngũ chuyên viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất là điều mà chúng tôi luôn trăn trở và nỗ lực thực hiện. Điều này không chỉ để tạo uy tín cho đơn vị mà còn mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực.

3.5. Hỗ trợ tận tình – chu đáo

Ngay khi khách hàng liên hệ và tìm đến chúng tôi sẽ được đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng tư vấn và hướng dẫn chi tiết, chu đáo đảm bảo khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

3.6. Thanh toán an toàn – tiện lợi

Với 3 hình thức thanh toán tại văn phòng, thanh toán tại nhà và thanh toán qua ngân hàng đã giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và thanh toán một cách an toàn, tiện lợi nhất.

Ngay khi các bạn cần mua vé máy bay của Vietjet Air hãy liên hệ với bay5s.com để sở hữu những chiếc vé đáp ứng yêu cầu của bạn với mức giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất nhé!

Bạn có thể xem thêm và điền thông tin bên dưới để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ bay5s.com

/* Call to Action Desktop*/
Hotline: 0908.938.539
/* Call to Action Mobile */
Gọi điện ngay