Giá vé máy bay Vietjet Air mà bạn phải biết

Hành trình du lịch đến bất kì nơi đâu sẽ được rút ngắn hơn bao giờ hết nếu bạn chọn phương tiện di chuyển bằng máy bay. Hiện nay, không quá khó để sở hữu cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ, bạn đọc có thể theo dõi giá vé máy bay Vietjet cập nhật  dưới đây.

Tìm hiểu về giá vé máy bay Vietjet

Tìm hiểu về giá vé máy bay Vietjet

1. Ưu điểm vé máy bay Vietjet

Nếu như trước đây, việc di chuyển bằng máy bay chỉ được dành cho những nhóm đối tượng tầm thu nhập cao hoặc thương gia thì ngày nay, nhờ sự khai màu của Vietjet với loại hình dịch vụ hàng không giá rẻ đã tạo điều kiện tiếp cận với nhiều người, nhiều đối tượng.

Vietjet là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển lĩnh vực hàng không giá rẻ, nhờ đó mà rất nhiều người Việt có mức thu nhập từ thấp đến tầm trung bình có thể tiếp cận với dịch vụ di chuyển hàng không. Theo đó, xét về ưu điểm của hàng không giá rẻ hiện nay, khi mua vé máy bay Vietjet, quý khách hàng sẽ đạt được nhiều lợi ích.

Dưới đây là một số ưu điểm của vé máy bay Vietjet mà bạn nên biết:

1.1. Về dịch vụ

Tương tự như bất kỳ các hãng hàng không hiện nay. Hành khách khi sử dụng dịch vụ của hãng Vietjet ngoài việc đáp ứng nhu cầu đi lại, trong suốt hành trình di chuyển của mình trên các chuyến bay, bạn còn được đáp ứng những dịch vụ như: Nước uống, đồ ăn, mua quà lưu niệm.

Cung cấp dịch vụ ăn uống đầy đủ

Cung cấp dịch vụ ăn uống đầy đủ

Những dịch vụ miễn phí trong hành trình bay lúc nào cũng đảm bảo khách hàng được cấp chăn mềm, chương trình giải trí, sách báo và tạp chí trên máy bay.

Ngoài việc đáp ứng những vấn đề về vận chuyển hành khách hàng không, Vietjet còn cung cấp các dịch vụ về tiêu dùng hàng hóa thông qua những ứng dụng công nghệ thương mại điện tử hiện đại, vận tải hàng không quốc tế.

Khả năng đáp ứng của hãng mỗi ngày khoảng 250 chuyến bay, vận chuyển hơn 20 triệu lượt khách trên 47 đường bay phủ rộng khắp. Không chỉ với đường bay trong nước mà hãng còn phát triển đường bay ra nhiều quốc gia khác trên thế giới, đáp ứng nhu cầu xuất ngoại của khách hàng.

Cách thanh toán vé máy bay vietjet bang thẻ atm đang được người tiêu dùng sử dụng ngày càng nhiều vì mức độ tiện dụng của nó, các bạn hãy nhấn vào dòng chữ màu xanh để cùng tìm hiểu nhé.

1.2. Ưu đãi về giá thành

Năm 2015, Vietjet được Travel Award bầu chọn là hãng hàng không có giá thành rẻ nhất trong khu vực toàn Châu Á.

Với ưu đãi về giá thành rẻ, hãng đã thu hút đông đảo khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ cho những người thu nhập thấp hoặc thu nhập tầm trung. Từ việc khai thác tối đa công suất bay, Vietjet cung ứng được nhiều giá vé hấp dẫn cho hành khách.

Vietjet Air ưu đãi về giá thành

Vietjet Air ưu đãi về giá thành

Nếu so sánh với hãng hàng không Vietnam Airlines thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hai hướng phát triển giá thành dịch vụ có phần khác biệt lớn. Với nhiều ưu đãi giá vé cho khách hàng, Vietjet đã đạt được những thành công nhất định.

 Một số khách hàng có thói quen ưu tiên sử dụng dịch vụ hàng không của Vietjet. Có những thời điểm giá vé máy bay Vietjet bán ngang bằng với chi phí di chuyển bằng dịch vụ vận tải. Chưa kể cứ vào thời gian định kỳ, khách hàng có thể dễ dàng mua được vé của những chặng bay trong và ngoài nước vô cùng rẻ, một số chương trình khuyến mãi sốc có giá 0 đồng.

1.3. Nhanh chóng và thuận tiện

Hiện nay, việc đặt mua vé máy bay đã trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi nhờ hệ thống kết nối internet và chi nhánh bán vé trên cả nước. Đối với những khách hàng không có thời gian đến phòng vé hoặc đại lý có thể sử dụng mạng internet để đặt mua vé tại nhà. Cổng website mua vé có thể là web chính thức của Vietjet hoặc đại lý ủy nhiệm.

Ngoài điểm cộng cho việc đáp ứng dịch vụ mua vé chóng và thuận tiện, hàng năm hãng còn thường xuyên đổi mới và sáng tạo trên các chuyến bay, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo hứng thú cho khách hàng.

Vào những dịp lễ tết đặc biệt, hãng luôn tổ chức những sự kiện giải trí và văn hóa trên các chuyến bay, kèm theo quà tặng cho hành khách. Một số sự kiện đặc biệt đã được tổ chức tiêu biểu như: Lễ đón máy bay, lễ tắm máy bay, đám cưới đầu tiên trên máy bay, thực hiện làm quà lưu niệm ngay trên máy bay hay cả kỉ lục thế giới về số người hôn trên máy bay… Từ đó dịch vụ của Vietjet được nhiều khách hàng thích thú và phản hồi tích cực.

2. Giá vé Vietjet các chặng bay phổ biến bao nhiêu?

Bạn đọc có thể dễ dàng đặt vé máy bay Vietjet bằng cách truy cập website bay5s.com, tại đây giá vé Vietjet các chặng bay phổ biến sẽ được thông báo chi tiết đến cho khách hàng. Dưới đây là gợi ý giá vé của một số chặng bay nội địa bạn có thể tham khảo:

  • Hà Nội – Hồ Chí Minh
  • Hồ Chí Minh – Hà Nội
  • Hà Nội – Đà Nẵng
  • Đà Nẵng – Hà Nội
  • Nha Trang – Hà Nội

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể thấy rõ hơn những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet. Nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách, hiện nay việc bán vé trên toàn quốc đã được thực hiện vô cùng đơn giản, thủ tục nhanh gọn.

 

/* Call to Action Desktop*/
Hotline: 0908.938.539
/* Call to Action Mobile */
Gọi điện ngay