Điều khoản thỏa thuận khi sử dụng Bay5s

 

  1. Thông tin chính xác
  2. Yêu cầu đặt vé
  3. Quyền miễn trừ trách nhiệm

 

Săn vé máy bay giá rẻ, tìm chuyến bay theo cách của bạn. Đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi của Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines. Tổng đài vé máy bay để hỗ trợ khi bạn còn điều gì chưa rõ : 0908938539

Bạn truy cập website cũng có nghĩa là bạn đồng ý điều khoản thỏa thuận này. Bạn sử dụng các dịch vụ hàng không thì phải tuân thủ nghiêm chỉnh luật hàng không. Tuyệt đối nghiêm cấm việc sử dụng thông tin sai lệch, xuyên tạc danh nhân – lãnh tụ hoặc cố tình dùng thông tin ảo để giữ chỗ khống làm ảnh hưởng hành trình bay. Các hành vi vi phạm pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sẽ không được chấp nhận trên hệ thống này và bị xóa bỏ ngay lập tức mà không cần báo trước.

 

1)Thông tin chính xác

 

– Bạn cung cấp họ tên, số điện thoại và email (ưu tiên gmail) sẽ được dùng để tạo booking trên hệ thống. Thông tin sai sự thật sẽ làm booking không có giá trị hoặc nghiêm trọng hơn sẽ được coi lành hành vi giữ chỗ khống. Ví dụ bạn cung cấp số điện thoại phụ : hậu quả là khi hãng nhắn tin delay bạn sẽ không để ý và hệ lụy là sự ức chế khi có mặt ở sân bay. Cũng như cung cấp một địa chỉ email sai hoặc không chính chủ sẽ làm cho thông tin chuyến bay mà hệ thống gửi đến bạn bị thất lạc dẫn đến những rắc rối không đáng có giữa hai bên.

– Bay5s sẽ sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp để thực hiện các giao dịch trên hệ thống theo yêu cầu của bạn. Và chúng tôi cũng được phép cung cấp các thông tin này cho các cơ quan có thẩm quyền khi nhận thấy có hoạt động phá hoại trang web.

 

2)Yêu cầu đặt vé

 

Bạn gửi yêu cầu đặt vé lên hệ thống của Bay5s thông qua trang web là đã đồng ý rằng những thông tin mà bạn cung cấp hoàn toàn chính xác. Chúng tôi sẽ căn cứ vào những thông tin đó để xử lý booking và sẽ liên hệ lại với bạn để hoàn thành các bước thanh toán. Thời gian xử lý nhanh hay chậm tùy thuộc vào các hãng hàng không và quá trình thanh toán của bạn.

 

3)Quyền miễn trừ trách nhiệm

 

– Người sử dụng tự chịu trách nhiệm về thông tin trên vé máy bay mà mình đã đặt. Đảm bảo rằng những thông tin cá nhân khớp với thông tin đặt vé. Mọi khiếu nại liên quan đến việc sai thông hành trình, họ tên, số điện, email và các thông tin chuyến bay khác sẽ không được chấp nhận và chúng tôi có quyền từ chối.

– Người sử dụng tự chịu trách nhiệm về giấy tờ tùy thân của mình. Các loại giấy tờ như: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa và các giấy tờ được pháp luật chấp nhận khi đi máy bay phải còn đủ thời hạn. Với các chuyến bay quốc tế phải đảm bảo rằng visa xuất, nhập cảnh còn hiệu lực. Người dùng tự tìm hiểu về cách thức xin visa trước khi sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay tại Bay5s

Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp vé máy bay đến quý hành khách nhưng không có trách nhiệm vận chuyển hành khách. Trách nhiệm đó thuộc về các hãng hàng không mà quý khách đã đặt. Bay5s không chịu trách nhiệm trong một số trường hợp như:

  • Chuyến bay bị delay hoặc hủy chuyến bởi các hãng hàng không
  • Hãng không chấp nhận hành lý xách tay hoặc hành lý ký gửi do sai quy định hoặc có chứa những vật dụng không được phép mang lên máy bay.
  • Quý khách không làm đúng theo những lưu ý khi đặt vé (nhớ nhầm ngày bay, không kịp làm thủ tục) dẫn đến không thể thực hiện chuyến bay.
  • Quý khách bị từ chối do giấy tờ tùy thân không khớp với thông tin đặt chỗ. Và một số trường hợp như giấy tờ hết hạn, giấy tờ giả, visa hết hiệu lực, bị cấm đi máy bay.

Bay5s không chấp nhận các khiếu nại sau khi đặt vé máy bay trên hệ thống nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Hành khách sẽ làm việc trực tiếp với các hãng hàng không khi gặp trường hợp như trên.