Hãng hàng không Jetstar Pacific Việt Nam

   Nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của người dân ngày càng lớn. Do đó, các hãng hàng không liên tiếp mở rộng, khai thác và tăng cường thêm các đường bay. Tuy nhiên, ai cũng muốn có được những tấm vé với giá rẻ để tiết kiệm tài chính. Lúc này,  hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

    Theo dõi bài viết theo các mục dưới đây

1. Giới thiệu về hãng hàng không Jetstar Pacific tại Việt Nam

Jetstar pacific

  Hãng hàng không Jetstar Pacific

  Hãng hàng không Jetstar Pacific thuộc tập đoàn Jetstar, là tập đoàn hàng không giá rẻ, hoạt động tại thị trường rất rộng lớn, bao gồm Úc và New Zealand, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản, Hồng Kông.

  Đặt tại Việt Nam là Jetstar Pacific với cổ đông lớn nhất là Vietnam Airlines chiếm 70%, 30% còn lại là của tập đoàn Qantas của nước Úc. Đây là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Trụ sở chính của hãng Jetstar Pacific Việt Nam được đặt tại cảng hàng không Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

  Tiêu chí hoạt động chính của hãng Jetstar Pacific Việt Nam là cung cấp các hành trình giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại của người dân cũng như việc ký gửi, vận chuyển hàng hóa. Loại phương tiện di chuyển được hãng sử dụng là Airbus A320, Loại này có 180 chỗ ngồi. Trước đó, hãng khai thác dòng máy bay Boeing B737-400 chỉ có 168 ghế phổ thông.

Jetstar viet nam

    Hãng Jetstar Pacific

  Ngoài việc xây dựng, khai thác các đường bay trong nước, Jetstar Pacific còn có các hành trình cất cánh sang Thái Lan, Trung Quốc lục địa, Hồng Kông, Macau, Singapore, và Nhật Bản.

  Dịch vụ chuyến của Jetstar Pacific bao gồm dịch vụ hành lý, dịch vụ chỗ ngồi và dịch vụ ăn uống.

Dịch vụ hành lý Jetstar Pacific : mỗi hành khách được mang theo bên mình một túi lớn và một túi nhỏ có tổng trọng lượng tối đa là 7kg; kích thước túi lớn tối đa là 23cm + 36cm + 56cm.

+ Đối với những hành lý ký gửi của Jetstar , việc mua vé Starter Max được mang theo 20kg và được mua thêm nhiều nhất 20kg. Với vé Business và Business Max của Jetstar sẽ được mang tối đa 30kg và được mua thêm nhiều nhất 10kg.

Dịch vụ chỗ ngồi: với loại vé có giá Starter và Starter Plus, hành khách có thể mua được chỗ ngồi có thêm chỗ để chân rộng tại vị trí gần cửa thoát hiểm. Vé có giá Starter Max, hành khách được chọn bất cứ chỗ ngồi nào gần với cửa thoát hiểm hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ ăn uống: Jetstar Pacific phục vụ hành khách trên các chuyến bay các bữa sáng, trưa, tối và các bữa ăn nhẹ, ăn chính khác.

Jetstar Pacific thường xuyên cho chạy các chương trình khuyến mãi lớn vô cùng hấp dẫn để quý khách có nhu cầu có thể săn được những chiếc vé giá rẻ đến bất ngờ, thậm chí là vé 0 đồng.

2. Các cảng hàng không tiếp nhận Jetstar Pacific

Jetstar với vai trò là một hãng hàng không giá rẻ trong nước và quốc tế , có rất nhiều cảng hàng không cả trong nước lẫn nước ngoài tiếp nhận Jetstar Pacific, cụ thể:

Cảng hàng không quốc tế Suvanabhumi có hành trình của Jetstar Pacific từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh qua Bangkok – Thái Lan.

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột có hành trình của Jetstar Pacific  từ Chu Lai, Hồ Chí Minh, Vinh đến Buôn Ma Thuột – Đắc Lắc.

Cảng hàng không quốc tế Chiang Mai tiếp nhận hành trình của Jetstar Pacific từ Đồng Hới tới Chiang Mai – Thái Lan.

Cảng hàng không Chu Lai tiếp nhận hành trình của của Jetstar Pacific từ Hồ Chí Minh đến Chu Lai – Quảng Nam.

Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng tiếp nhận hành trình của của Jetstar Pacific từ Đài Bắc, Hà Nội, Hồng Kông, Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng.

Cảng hàng không quốc tế Liên Khương tiếp nhận hành trình của Jetstar Pacific từ Hà Nội, Huế, Hồ Chí Minh đến Đà Lạt – Lâm Đồng.

Cảng hàng không quốc tế Đào Viên Đài Loancó hành trình của Jetstar Pacific từ Đà Nẵng đến Đài Bắc – Đài Loan.

Cảng hàng không Đồng Hới có hành trình của Jetstar Pacific từ Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Chiang Mai (Thái Lan) đến Đồng Hới – Quảng Bình.

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài có hành trình của Jetstar Pacific từ Bangkok, Chu Lai, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hồ Chí Minh, Hồng Kông, Nha Trang, Pleiku, Phú Quốc, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Quảng Châu đến Hà Nội.

Cảng hàng không quốc tế Cát Bi có hành trình của Jetstar Pacific từ Macau, Hồ Chí Minh, Đồng Hới đến Hải Phòng.

hãng hàng không jetstar

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất có hành trình của Jetstar Pacific từ Bangkok, Buôn Ma Thuột, Chu Lai, Đồng Hới, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội, Hồng Kông, Hải Phòng, Huế, Macau, Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku, Quy Nhơn, Quảng Châu, Thanh Hóa, Tuy Hòa, Singapore, Vinh đến Hồ Chí Minh.

Cảng hàng không quốc tế Hồng Kông có hành trình của Jetstar Pacific từ Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh đến Hồng Kông – Trung Quốc.

Cảng hàng không quốc tế Phú Bài có hành trình của Jetstar Pacific từ Đà Lạt, Nha Trang, Hồ Chí Minh đến Huế.

Cảng hàng không quốc tế Macau có hành trình  của Jetstar Pacific từ Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đến Macau – Trung Quốc.

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đón có hành trình  của Jetstar Pacific từ Đà Nẵng, Hà Nội, Huế, Hồ Chí Minh, Vinh đến Nha Trang – Khánh Hòa.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc có hành trình  của Jetstar Pacific từ hà Nội, Hồ Chí Minh đến Phú Quốc – Kiên Giang.

Cảng hàng không Pleiku có hành trình  của Jetstar Pacific từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đến Pleiku – Gia Lai.

Cảng hàng không Phù Cát có hành trình  của Jetstar Pacific từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn – Bình Định.

Cảng hàng không quốc tế Bạch Vân Quảng Châu có hành trình  của Jetstar Pacific từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đến Quảng Châu – Trung Quốc.

Cảng hàng không Thọ Xuân có hành trình  của Jetstar Pacific từ Hồ Chí Minh đến Thanh Hóa.

Cảng hàng không Tuy Hòa có hành trình  của Jetstar Pacific từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đến Tuy Hòa – Phú Yên.

Cảng hàng không Changi Singapore có hành trình của Jetstar Pacific từ Hồ Chí Minh đến Singapore.

Cảng hàng không quốc tế Vinh có hành trình của Jetstar Pacific từ Buôn Ma Thuột, Hồ Chí Minh, Nha Trang đến Vinh – Nghệ An.

Cảng hàng không quốc tế Kansai có hành trình của Jetstar Pacific từ Hà Nội, Đà Nẵng đến Osaka – Nhật Bản.

3. Mua vé Jetstar Pacific ở đâu rẻ nhất?

đại lý jetstar hcm

Đại lý đặt vé Jetstar Hồ Chí Minh uy tín

  Để có thể đặt mua được vé  Jetstar Pacific giá rẻ nhất và nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất, quý khách hàng có nhu cầu có thể ghé qua phòng vé Bay5s.Cách đặt vé Jetstar rất dễ dàng, quý khách hàng có thể đặt vé Jetstar  Pacific qua điện thoại, hay đặt vé Jetstar Pacific qua mạng.

  Số điện thoại đặt vé Jetstar Pacific là 0908.938.539 – 0903.630.024. Để đặt vé Jetstar Pacific tại phòng vé Bay5s tại Hồ Chí Minh quý khách hàng có thể truy cập website https://bay5s.com/. Tại đây, quý khách hàng có thể theo dõi lịch bay của hãng Jetstar Pacific hằng ngày và dễ dàng lựa chọn cho mình một tấm vé rẻ nhất ! 

 

/* Call to Action Desktop*/
Hotline: 0908.938.539
/* Call to Action Mobile */
Gọi điện ngay