Kinh nghiệm đổi trả và hủy vé máy bay Jetstar

   Những ai đã từng đi, chưa từng, hay sắp đi máy bay chắc hẳn sẽ có những băn khoăn nhất định. Làm thế nào để đổi hay hoãn vé máy bay đã mua khi có việc đột xuất xảy ra. Thấu hiểu điều đó và mong muốn hỗ trợ bạn tốt nhất, bay5s.com sẽ giới thiệu đến bạn cách đổi vé Jetstar nhanh chóng và an toàn nhé.

1. Thông tin và cách thức đổi vé máy bay Jetstar

đổi vé jetstar

Phí đổi tên vé máy bay jetstar là bao nhiêu?

Hãng hàng không Jetstar quy định khách hàng có thể thay đổi chuyến bay Jetstar chậm nhất là 3 tiếng so với chuyến bay mà bạn đăng ký. Ngoài ra, việc nâng hạng vé máy bay, đổi tên cũng được Jetstar chấp thuận. Tùy vào từng hạng vé mà cũng có quy định và cách tính phí đổi vé Jetstar khác nhau, cụ thể như sau:

– Đổi tên: vé hạng Phổ Thông Tiết kiệm (Starter), Phổ Thông Tiết kiệm linh hoạt (Starter Plus) mất phí đổi vé máy bay Jetstar là 352.000đ/người/chặng. Đối với hạng Thương Gia thì sẽ không mất phí đổi tên Jetstar

– Đổi ngày, giờ bay: cả ba hạng vé đều bị tính phí, và mỗi hạng vé có cách tính phí thay đổi chuyến bay của jetstar khác nhau.

– Đổi nơi khởi hành, nơi đến: chỉ áp dụng cho hạng vé thương gia và có tính phí chênh lệch/chặng. Còn các hạng vé khác đều không được phép đổi chuyến bay Jetstar.

2. Hướng dẫn cách đổi vé máy bay Jetstar

đổi vé máy bay jetstar

Cách đổi vé máy bay an toàn thuận tiện

Có hai trường hợp xảy ra nếu bạn muốn đổi chuyến bay Jetstar của mình.

2.1 Đặt vé qua website trực tiếp của hãng Jetstar

phí đổi tên vé máy bay jetstar

Đổi vé Jetstar trực tiếp tại website của hãng

Việc trả vé máy bay Jetstar sẽ không được hãng chấp nhận, tuy nhiên quý khách hàng nếu có nhu cầu đổi vé máy bay nếu mua qua web thì cách thức rất đơn giản. Bạn chỉ cần gọi lên số tổng đài đường dây nóng của hãng hàng không Jetstar để được hỗ trợ hủy vé bay Jetstar hay đổi vé nhanh chóng nhất.

Hay bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của bay Jetstar, đăng ký vào phần Quản lý đặt chỗ để được hệ thống chat trực tuyến hỗ trợ bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đối với trường hợp muốn hoàn vé Jetstar hay hủy vé Jetstar chỉ áp dụng cho hạng ghế thương gia và không áp dụng cho hàng ghế phổ thông nào khác , mức phí chúng tôi sẽ đề cập bên dưới nha .

2.2 Đặt vé tại các đại lý vé máy bay được Jetstar ủy quyền

đổi tên vé máy bay jetstar

Đổi vé jetstar tại đại lý vé máy bay

Nếu bạn cần đổi vé máy bay khi mua qua các đại lý thì cách thức vô cùng đơn giản. Bạn gọi điện hoặc đến trực tiếp đại lý mình đã đặt vé. Hỗ trợ thông tin chính xác mã đặt chỗ như lúc đặt vé để bên đại lý có thể giúp bạn các thủ tục đổi vé máy bay.

Lưu ý: Thời gian hay đổi thông tin như: giờ bay, tên người bay,.. bạn cần làm trong khoảng trước 4 giờ khi bay và đối với việc hoàn vé là 12 giờ trước khi bay. Ngoài những thời gian trên thì Jetstar không xử lý cho bất kỳ trường hợp nào nhé.

3. Một số lưu ý khi hủy vé và hoàn vé Jetstar

   Hành khách khi đã mua vé máy bay Jetstar hạng Starter hoặc Starter Plus sẽ không được hủy vé jetstar và hoàn tiền lại, khách hàng khồng đi thì sẽ mất vé.

   Hành khách mua vé máy bay Jetstar hạng Stater Max hoặc Max Bundle ( Hạng thương gia) có thể hủy và hoàn vé lại với phí dao động từ 352.000 – 400.000 . Lưu ý là phải hoàn vé trong ngày bay nha.

   Hành khách mua vé máy bay quốc tế của Jetstar Pacific có thể hủy chuyến bay với phí 900.000 ( 40 USD) cho mỗi lần đặt chỗ.

  Hy vọng với những chia sẻ hữu ích về cách đổi vé Jetstar mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt vé máy bay Jetstar đi du lịch có thể tham khảo giá và đặt ngay tại website Bay5s.com của chúng tôi.

  Bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm về vé máy bay Jetstar như check in vé máy bay Jetstar, tổng đài Jetstat , …. bên dưới nha

/* Call to Action Desktop*/
Hotline: 0908.938.539
/* Call to Action Mobile */
Gọi điện ngay