Thông tin vé máy bay Nha Trang

 

   Thành phố biển Nha Trang của Khánh Hòa là một địa điểm du lịch vô cùng lý tưởng mà có lẽ bất cứ ai cũng muốn một lần được đặt chân đến. Với việc đặt vé máy bay Nha Trang, bạn sẽ được nhanh chóng tận hưởng không khí mát lành và ngắm những cảnh đẹp mê hồn nơi đất biển.

1. Sân bay quốc tế Cam Ranh – điểm đến của vé máy bay Nha Trang

Kết quả hình ảnh cho sân bay cam ranh

SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH

  Để đi Nha Trang bằng máy bay, các bạn cần mua vé máy bay tới sân bay Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa. Đây là sân bay quốc tế, không chỉ phục vụ cho khách du lịch tới với Nha Trang nói riêng hay Khánh Hòa nói chung, mà còn tới các tỉnh thuộc khu vực Nam Trung Bộ.

  Dựa theo tiêu chuẩn của ICAO – tổ chức hàng không dân dụng thế giới, sân bay Cam Ranh đạt cấp 4D, có thể đáp ứng tốt với các loại máy bay như B-767/ Boeing-777; Airbus-330 hay các loại máy bay tương đương.

  Địa chỉ sân bay tại phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Sân bay cách thành phố biển Nha Trang 35km về phía Bắc.

  Sân bay hoạt động với công suất có thể lên đến 800 hành khách một giờ đối với giờ cao điểm, bao gồm ga quốc nội là 600 hành khách và ga quốc tế là 200 hành khách.

Kết quả hình ảnh cho nhà ga hành khách sân bay cam ranh

NHÀ GA SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH

  Cuối năm 2009, nhà ga hành khách mới đã được đưa vào hoạt động với diện tích là 13.995 m2; sân đỗ ô tô và đường giao thông cũng có diện tích lên đến 33.920 m2.

  Tỉ lệ tăng trưởng về số lượt khách thông qua sân bay Cam Ranh của năm sau luôn cao hơn năm trước. Năm 2011 đạt mức 1.000.000 lượt khách khiến cho sân bay Cam ranh đứng ở vị trí thứ 4 trong tổng số các sân bay có ở Việt Nam.

  Để có thể đi từ sân bay Cam Ranh về tới Nha Trang, các bạn có thể sử dụng một trong năm cách, đó là Taxi sân bay Cam Ranh, xe buýt 18, xe shuttle bus sân bay Cam Ranh, xe buýt Phương Trang và xe đưa đón của khách sạn.

  Taxi là hình thức di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhất. Airport Taxi đang là đơn vị độc quyền cung cấp dịch vụ này. Giá cước từ sân bay Cam Ranh về tới trung tâm thành phố Nha Trang giao động trong khoảng từ 250 ngàn đến 350 ngàn.

  Xe buýt 18 của Đất Mới chạy 24 chuyến mỗi ngày. Giá cả phải chăng, chỉ 50 ngàn cho toàn tuyến.

  Xe shuttle bus sân bay Cam Ranh đến Nhan Trang thông thường sẽ là xe 16 chỗ, giá vé mỗi người là 65 ngàn đồng. Vé xe bán ngay tại cửa ra vào của sân bay.

  Xe buýt Phương Trang có điểm dừng riêng ở sân bay. Giá vé là 40 ngàn đồng đến 50 ngàn đồng. Thời gian đi mất khoảng một giờ đồng hồ.

  Có nhiều khách sạn có xe đón khách từ sân bay về thẳng khách sạn của mình. Các bạn sẽ phải trả khoảng 150 ngàn đồng cho dịch vụ di chuyển này.

  Sân bay Cam Ranh là sân bay quốc tế, do đó hoạt động hàng không bao gồm cả đường bay nội địa và đường bay quốc tế.

2. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay tới Cam Ranh

Tại sân bay Cam Ranh có ba hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay đó là hãng hàng không Vietnam Airlines; hãng hàng không Vietjet Air và hãng hàng không Jetstar.

A)Hãng hàng không Vietnam Airlines

Kết quả hình ảnh cho Vietnam Airlines bay tới Cam Ranh

Hãng hàng không Vietnam Airlines

– Vietnam Airlines có các chuyến bay từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh đến thẳng Nha Trang. Giá vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi trên trang web chính thức của hãng cụ thể:

+ Thành phố Hồ Chí Minh – Nha Trang là 750 ngàn đồng.

+ Hà Nội – Nha Trang là 1.150.000 đồng.

+ Hải Phòng – Nha Trang là 1.050.000 đồng.

+ Đà Nẵng – Nha Trang là 1.125.000 đồng.

B)Hãng hàng không Vietjet Air

Kết quả hình ảnh cho Vietjet Air bay tới Cam Ranh

Hãng hàng không Vietjet Air

– Vietjet Air cũng khai thác các chuyến bay từ Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Sài Gòn đến Nha Trang.

+ Hà Nội – Nha Trang. Giá vé một chiều là từ 599.000 đồng.

+ Hải Phòng – Nha Trang. Giá vé máy bay Hải Phòng Nha Trang một chiều là từ 399.000 đồng.

+ Thanh Hóa – Nha Trang. Giá vé một chiều cũng từ 399.000 đồng.

+ Sài Gòn – Nha Trang. Giá vé máy bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang chỉ từ 58.000 đồng một chiều.

C)Hãng hàng không Jetstar

Kết quả hình ảnh cho Jetstar bay tới Cam Ranh

MÁY BAY HÃNG HÀNG KHÔNG JETSTAR

– Jetstar có các đường bay thẳng đến Nha Trang, cụ thể:

+ Hà Nội – Nha Trang. Giá vé máy bay Hà Nội Nha Trang là 1.309.000 đồng cho mọi thời điểm.

+ Thành phố Hồ Chí Minh – Nha Trang. Giá vé máy bay Sài Gòn Nha Trang trên trang web chính thức của hãng với ngày bay từ mùng 10 tháng 9 đến 24 tháng 10 năm 2018 là 48.000 đồng. Thời gian mua vé bắt đầu tính từ 11 giờ ngày 13 tháng 7 năm 2018.

+ Vinh – Nha Trang. Giá vé cho tuyến hành trình này là 330.000 đồng. Mức vé này áp dụng cho lịch bay Vinh Nha Trang từ giữa tháng 10 đến đầu tháng 11 năm 2018.

Ngoài ra, Jetstar còn có cả bay nhiều chặng đến Nha Trang như chuyến bay Đà nẵng Nha Trang; Đồng Hới đến Nha Trang; Hà Nội đến Nha Trang và Quy Nhơn đến Nha Trang. Tất cả đều qua thành phố Hồ Chí  Minh.

Các hãng hàng không quốc tế có tại Cam Ranh là hãng hàng không Korean Air, Asiana; hãng hàng không Asiana Airlines; hãng hàng không UTair Aviation.

Hơn nữa còn có thêm hai hãng hàng không S7 Airlines và Vladivosktock Airlines của Nga hoạt động theo mùa.

3. Mua vé máy bay Nha Trang ở đâu rẻ nhất?

Là một địa điểm rất thu hút khách du lịch, nên có rất nhiều đại lý bán vé máy bay Nha trang. Tuy nhiên, để chọn một đại lý có giá vé máy bay Nha Trang rẻ không thể không nhắc tới Bay5s.

Là đại lý bán vé máy bay của tất cả các hãng hàng không Vietnam Airline, Vietjet Air và Jetstar, Bay5s cung cấp vé máy bay giá cạnh tranh, đảm bảo quý khách hàng có thể lựa chọn được vé máy bay Nha Trang với mức rẻ nhất.

Tại Bay5s, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các chuyến bay, đường bay của các hãng sao cho phù hợp với mình nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay Nha Trang hay tìm kiếm phòng vé máy bay Nha Trang có thể truy cập vào website https://bay5s.com, hay liên hệ trực tiếp với số điện thoại 0908938539 – 0903630024 để được tư vấn và chọn mua vé với giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

/* Call to Action Desktop*/
Hotline: 0908.938.539
/* Call to Action Mobile */
Gọi điện ngay