Thời gian làm việc:
THỨ 2 - THỨ 6: 08h đến 17h
THỨ 7 - CN: 08h30 đến 12h
Vé máy bay giá rẻ mỗi ngày
Hotline 24/7:
0908938539 - 0903630024
Tiếng Việt

Mua vé máy bay Vietnam Airlines ở đâu uy tín?

 

1. Bay 5s - Đại lý Vietnam airline uy tín

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines nhưng mua được vé Vietnam Airlines khuyến mại không phải là điều đơn giản. Và một trong những đại lý vé máy bay Vietnam airline tphcm, Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất mỗi khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không đó chính là Bay5s.

Bay 5s - đại lý Vietnam Airlines uy tín

   BAY5S là một đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines cũng như của các hãng hàng không nội địa, quốc tế lớn trực tuyến có uy tín lâu năm với giá cả cực kì ưu đãi. Đặc biệt Bay 5s  luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi, đường bay mới, lịch bay của các chuyến bay đi trong nước, quốc tế một cách đầy đủ và chính xác nhất như: Vietnam Airlines, Vietjet air, JetStar,….

  Ngoài ra, cách đặt vé máy bay vietnam airline online trên BAY5S cực kì đơn giản và nhanh chóng. Quý khách hàng chỉ cần truy cập vào website của đại lý này đó là bay5s.com là có thể dễ dàng lựa chọn từng chuyến bay, lịch trình bay vietnam airline, lịch vé máy bay vietnam airline, xem lịch bay vietnam airline một cách dễ dàng nhất, từ đó để có thể lựa chọn được một chuyến bay phù hợp về thời gian, giá cả và nhu cầu của mình. BAY5S cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về chất lượng, uy tín và giá cả vô cùng hợp lý.

2. Thông tin về hãng hàng không Vietnam airline

  Lịch sử hình thành

  Vietnam Airlines là tên giao dịch của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam là thành viên trực thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam có trụ sở chính đặt tại sân bay Nội Bài - Hà Nội.

  Lịch sử hình thành hãng hàng không Vietnam airline

  Hiện tại Vietnam Airlines đang khai thác các đường bay tới các quốc gia tại hầu hết các châu lục trên thế giới như: Đông Nam Á, châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Úc, châu Đại Dương với 21 đường bay nội địa và 28 đường quốc tế với tổng 360 chuyến bay mỗi ngày.

  Hiện nay, Vietnam Airlines đang nắm giữ 70% cổ phần trong Jetstar Pacific Airlines và là cổ đông lớn nhất. Trong Cambodia Angkor Air - hãng hàng không quốc gia Campuchia Vietnam Airlines cũng nắm tới 49% cổ phần, 100% cổ phần trong VASCO hãng hàng không nhỏ hoạt động bay ở khu vực miền Nam Việt Nam.

  Đặc biệt vào năm 2015, Vietnam Airlines chiếm tới 80% thị phần khách quốc tế đi và đến Việt Nam, 70% thị phần khách nội địa.

  Các dịch vụ chính của Vietnam Airlines

  Dịch vụ hành lý xách tay

  Đối với dịch vụ hành lý xách tay hãng hàng không Vietnam Airlines quy định theo vé máy bay như sau:

  • Hành khách mua vé hạng thương gia được mang 2 kiện hành lý xách tay.

  • Hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines hạng phổ thông và siêu tiết kiệm được mạng 1 kiến hành lý xách tay.

  Vietnam Airlines quy định mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng tối đa là 7 kg và kích thước 56 x 36 x 23 cm.

  Dịch vụ hành lý ký gửi

  Đối với dịch vụ hành lý ký gửi Vietnam Airlines sẽ có quy định riêng ở mỗi hành trình. Để tham khảo chi tiết quý khách hàng có thể truy cập bay5s.com để được tư vấn.

  Các dịch vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines

ve-vn3

  Các dịch vụ trên chuyến bay của Vietnam Airlines

  Trên các chuyến bay của Vietnam Airlines có các dịch vụ về chỗ ngồi, ăn uống, giải trí, các tiện ích chăm sóc cá nhân...

  Các đường bay của Vietnam Airlines

  Vietnam Airlines hiện đang khai thác các tuyến bay nội địa, quốc tế bao gồm:

  Đường bay nội địa

 Với đường bay nội địa, hiện Vietnam Airlines đang khai thác các tuyến bay cụ thể như:

- Từ sân bay quốc tế Nội Bài - Hà Nội Vietnam Airlines có các chuyến bay tới: Sài Gòn, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt, Vinh, Huế, Nha Trang, Phú Yên, Điện Biên…

- Từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - Thành Phố Hồ Chí Minh Vietnam Airlines có các chuyến bay tới: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Vinh, Pleiku, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Đồng Hới, Hải Phòng, Côn Đảo, Thanh Hóa, Rạch Giá…

- Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng Vietnam Airlines có các chuyến bay tới: Nha Trang, Hà Nội, Sài Gòn, Đà Lạt, Hải Phòng, Nha Trang, Vinh, Buôn Mê Thuột, Pleiku.

- Từ Buôn Mê Thuột Vietnam Airlines có các chuyến bay tới Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh.

- Từ Hải Phòng Vietnam Airlines có các chuyến bay tới Đà Nẵng, Sài Gòn.

- Từ Tuy Hòa Vietnam Airlines có các chuyến bay tới Hà Nội, Sài Gòn.

- Từ Vinh Vietnam Airlines có các chuyến bay tới Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng.

- Từ Phú Quốc Vietnam Airlines có các chuyến bay tới Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ, Rạch Giá.

- Từ Tuy Hòa Vietnam Airlines có các chuyến bay tới Hà Nội, Sài Gòn.

- Từ Thanh Hóa Vietnam Airlines có chuyến bay tới Sài Gòn.

- Từ Đà Lạt Vietnam Airlines có các chuyến bay tới Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng.

- Từ Đồng Hới Vietnam Airlines có các chuyến bay tới Hà Nội, Sài Gòn.

- Từ Nha Trang Vietnam Airlines có các chuyến bay tới Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng.

Đường bay quốc tế

ve-vn4

  Vietnam Airlines đang khai thác nhiều đường bay quốc tế đến các châu lục trên thế giới

- Từ sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội Vietnam Airlines có các chuyến bay tới Singapore, Phnom Penh, Bangkok, Luang Prabang (Lào), Yangon,Vientiane, Atlanta, Alaska, Detroit, New York, Los Angeles, San Francisco, Austin, Atlanta, Dallas, Chicago, Charlotte, Boston, Denver, Houston, Moscow, Amsterdam, London, Frankfurt, Paris, Vienna, Prague, Nice, Rome, Madrid.

- Từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - Hồ Chí Minh Vietnam Airlines có các chuyến bay tới Singapore, Bangkok, Phnom Penh, Manila, Jakarta, Luang Prabang (Lào), Yangon, Vientiane, Atlanta, Austin (Texas), Boston, Chicago, New York...

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines uy tín. Để tra cứu lịch bay vietnam airline, tìm hiểu các thông tin chuyến bay vietnam airline, check vé máy bay vietnam airline… Mời các bạn liên hệ tới tổng đài Viet Nam airline của Bay 5s 0908938539 - 0903630024 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.